Lucky Uniform là công ty may mặc đồng phục thời trang uy tín, chất lượng, hợp thời trang-trend tại Hà Nội. Lucky Uniform chuyên cung cấp các dịch vụ làm áo và chăm sóc khách hàng chu đáo, đã Góp phần tạo độ tin cậy và nổi bật cho khách hàng là các nhóm-lớp-gia đình-công ty-sự kiện và có những sản phẩm thu hút-chất lượng để lại ấn tượng mạnh cho người dùng.

 

Được thành lập từ năm 2014, Với nỗ lực không ngừng và sáng tạo của ban lãnh đạo và các cộng sự, Lucky Uniform xuất ngày càng đang phát triển tại Hà Nội và vươn lên tới vị trí số 1 về đồng phục.

Với 4 năm dày dặn kinh nghiệm, Lucky Uniform luôn cố gắng, nỗ lực giúp khách hàng có chiếc áo đẹp, chất lượng nhất, thời gian sản xuất nhanh, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt. Lucky Uniform luôn đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất.

 

Thành tựu :

3152 đơn hàng,

4235 mẫu áo đã thiết kế,

Hơn 90.000 chiếc áo đã hoàn thành.

 

Bên cạnh đối tượng khách hàng là học sinh, Lucky Uniform còn là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cộng đồng, sự kiện…trên khắp địa bàn cả nước. Đến nay, Lucky Uniform đã ký kết hợp đồng làm đồng phục với hơn 150 doanh nghiệp.

 

 

    

Đội ngũ công, nhân viên cùng các bạn cộng tác viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết luôn phát huy hết khả năng của mình để chăm sóc khách hàng được tốt hơn nữa. Khách hàng của Lucky nhận rất nhiều giá trị, có những chiếc áo đẹp, chất lượng, bền theo thời gian, độ co dãn tốt cũng như tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Điều đó đã khiến cho khách hàng của Lucky luôn nhớ đến và trở thành người bạn đồng hành của Lucky đến ngày hôm nay.

    

Với việc năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Lucky Uniform sẽ luôn cố gắng để giúp khách hàng có những chiếc áo ĐẸP-CHẤT và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui cho khách hàng thân yêu.

 

-------

Lucky Uniform - lựa chọn số 1 cho đồng phục lớp!

Địa chỉ: P201, số 8/56 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0338696996

Link fanpage:   Lucky Uniform